Home Tin tức Bí ẩn thế giới 58 dân tộc người ngoài hành tinh đã từng ghé thăm trái đất.

58 dân tộc người ngoài hành tinh đã từng ghé thăm trái đất.

0
58 dân tộc người ngoài hành tinh đã từng ghé thăm trái đất.

Tin được tổng hợp từ nhiều nguồn(nguồn chính: youtuber Impossible), nếu không tin thì hãy coi như là 1 bài viết giải trí cho đời thêm thú vị.

Có tới 58 chủng người ngoài hành tinh đã từng thăm trái đất chúng ta. Trong số này 5 chủng ôn hòa lập 1 liên minh bảo vệ trái đất khỏi các chủng khát máu khác, và đã hoặc đang liên hệ với 5 nước lớn trong HĐBA LHQ; có 1 số chủng đang ở trái đất. cụ thể:


1-Allgruulk(thợ xây)
: tuổi thọ tb: ~205;, lần cuối thấy tại TOKYO-Nhật năm 2005.

2-Killy-tokurt:khả năng hóa thân giống người nhưng không đổi được màu mắt và kích thước, cao 2m, tuổi tb:200, đã từng bắt cóc con người. Lần cuối thấy t7-2008.

3-Pleyadiyans: có khả năng ngoại cảm phát triển, cao >2m.


4-Kyllimir – auk: khả năng ngụy trang cấp cao, lần cuối nhìn thấy trên trái đất t11-1989.


5-Kurs
: có sự liên quan tới sự sinh ra của con người


6-Hav-hannuae-kondras: thường xuyên bắt cóc và giết hại con người, có liên quan tới ma cà rồng. lần cuối thấy trên trái đất là năm 1996

7-Mazarek: rất hung bạo, tàn ác, chuyên đi cướp bóc man rợ, cao 1m6, lần cuối thấy vào năm 1996.

8-Al-gruualix: cao khoảng 2m, sống tới 230 năm, có 8 giới tính khác nhau, lần cuối thấy t12-2004

9-The Messengers(sứ giả truyền tin):chu kỳ viếng thăm mỗi 300, kỳ kế tiếp bắt đầu bất kỳ lúc nào từ bây giờ. họ lưu thông tin trên những mẫu đá bằng hình vẽ và ẩn mình, không bao giờ giao tiếp với loài người. không có hình ảnh chính xác.

10-Ramay: chủng tộc ôn hòa, có quan hệ ngoại giao với loài người, là chủng tộc xây dựng nền văn mình maya và rời Trái đất lúc nền văn minh maya phát triển nhất. Họ có nền khoa học kỹ thuật rất phát triển. lần cuối thấy vào năm 2001.

11-Moovianthan-kayphik: họ đã từng 2 lần tiếp xúc với 2 đời tổng thống Mỹ và Liên Xô cũ, và bây giờ là tổng thống Nga và lãnh đạo cấp cao khác. Họ trao đổi công nghệ để được bắt cóc con người và sinh vật làm thí nghiệm.

12-Rak: là chủng ít ghé thăm Trái đất nhất vì không thích hợp với quần thể cây cối – sinh vật ở đây. Là chủng khơi nguồn niềm tin vào các vị thần tại Ả Rập. Họ cư ngụ tại chiều không gian phía sau chiều không gian của vũ trụ. Lần cuối nhìn thấy là năm.

13-The Invisibales: gần như vô hình trước radar và mắt thường. Đôi khi có thể phát hiện hợ ở gần bằng những đặc điểm: có mùi thơm nhẹ, hình ảnh phản chiếu bị nhòe-mờ, chó-mèo tự nhiên sủa-kêu vô cớ là khả năng họ đang ở gần. Không có hình ảnh chính xác

14-Allmahuluk-Strat-163: có công nghệ rất phát triển, phi thuyền họ tàng hình trước radar và mắt thường, lần cuối phát hiện được t5-2005 tại Bồ Đào Nha.

15-Ainanna: Có căn cứ ẩn trên sao hỏa, thường được gọi là ma sừng, lần phát hiện đầu tiên tại Nhật bản vào 1200 sau công nguyên. Không có hình ảnh.

16-Indugutk(Tall white): Có căn cứ trên mặt trăng để khai thác khoáng sản, chưa rõ là loài gì. Đã liên hệ với các nước Mỹ,Nga,Trung quốc và có khả năng hóa thân, ngụy trang như con người rất hoàn hảo trong bộ trang phục giống phim Men in Black để bảo vệ da của họ khỏi tổn thương dưới ánh nắng.

17-Killimat-arr(k-arr): thường xuất hiện tại vùng tam giác quỷ Bermuda, không biết mục đích ghé Trái đất là gì.

18-2017:Liên lạc với Liên Xô 1 lần duy nhất vào năm 1935, dáng người cao, tóc vàng, có mùi thơm như hoa, khoảng cách từ Trái đất đến họ tới 13,5 tỷ năm ánh sáng. Không có hình ảnh chính xác

19-El-Manouk: Họ nằm trong nhóm 5 chủng tộc ôn hòa bảo vệ loài người, là chủng tạo ra câu nói:”5 vũ trụ, 2500 giống loài,1 chủng tộc”. 5 chủng tộc gặp nhau trên trái đất vào cuối năm 2013 do Trái đất càng ngày có quá nhiều chủng tộc ngoại lai không xác định rõ đến thăm Trái đất.

20-Jihantik: đã liên hệ với con người nhưng không phải các nước lớn. có bản năng tự nhiên hung hãn.

21-Jefok: là sứ giả mang hòa bình, đã từng gặp tổng thống Jonh Kenedy trước 3 tuần trước khi ông bị ám sát. Có công nghệ rất phát triển.

22-Dorsay: có tuổi đời ít nhất là 4 tỉ năm, chiều cao khoảng 0,5m, thức ăn là các chủng tộc khác, kể cả con người. Họ đang có chiến tranh với các chủng khác khoảng 2 tỉ năm.

23-Magell: là chủng tộc sống về đêm 100%, được biết là chủng nhút nhát nhất, không tiếp xúc với con người, thức ăn là côn trùng và các loài gặm nhấm, sống tại Nam Mỹ và bị quân đội Brazil nhốt ít nhất 3 người trong 12 năm. Không biết mục đích họ là gì

24-Akart: phi thuyền họ bị rơi ngoài khơi Brazil, Mỹ đã bỏ ra số tiền rất lớn để mua lại và hiện đang bắt giữ 2 phi hành đoàn. Phi thuyền họ là loại nhanh nhất trong các loại của người ngoài hành tinh.

25-Maitre:Là chủng tộc được gọi là ký sinh, chiều cao ngang con người, mục đích muốn biến Trái đất thành thuộc địa của chúng nhưng bị sự truy cản từ nhóm 5 chủng ôn hòa bảo vệ Trái Đất. đã từng là thành viên nhóm này

26-Dries: đã bắt cóc khoảng 502 người cả nam và nữ nhằm mục đích tái sinh sản. Chúng có 2 Hành tinh tương dương Trái đất và có kế hoạch gặp con người vào 2022.

27-Lang: là chủng tộc đầu tiên viếng thăm Trái đất, tạo nên thần thoại về các nàng tiên.

28-Smad: Theo các chủng tộc khác thì họ xếp vào hạng yếu đuối, có chỉ 6 phi thuyền, rất quan tâm tới tôn giáo của chúng ta. Không có hình ảnh chính xác.

29-Tengri-Tengri: họ sống không cần nước hay bầu khí quyển thích hợp. có 1 phi thuyền sức chứa khoảng 5 triệu người, đã từng thiết lập quan hệ với loài người.

30-Graysli: Chiều cao ngang con người, không tóc, ghé thăm trái đất đầu tiên vào thời Pharaon khoảng 3000 năm trước, ở lại trong 10 năm. Các kim tự tháp được xây lên để tưởng nhớ tới họ, họ quan sát – theo dõi – chăm nom con người trong 200 năm liền, mỗi lần ghé thăm thường đi chung 6 phi thuyền.

31-Anunakene(anunnaki): đến từ hành tinh Nibiru , là hành tinh bí ẩn nhất nằm trong hệ Mặt trời, quỹ đạo của nó phải mất 4000 năm mới gặp mặt trời. Có hình dáng tương tự loài người chúng ta nhưng cao to hơn(2,5m). Khi họ tới đã có rất nhiều chủng tộc khác sinh sống và rất hung bạo. Họ đã đánh bại tất cả trở thành chủng tộc hùng mạnh nhất. Họ chính là chủng loài tạo nên các sinh vật thông minh khác kể cả con người để biến thành nô lệ. Họ rời đi mà không rõ nguyên nhân. Sinh vật họ tạo cuối cùng là các Pharaoh cai trị Ai Cập thời đó.

32-Afim: vóc người nhỏ hơn con người, người xanh,sống không cần oxi,vô hình với loài người, xuống Trái đất để nghiên cứu nguyên nhân sự phát triển của loài người.

33-Solipsi rai: là chủng tộc ôn hòa và hiền lành, nền văn minh 2 tỉ năm nhưng không dễ bị bắt nạt. Họ chuyên nghiên cứu các chủng tộc khác

34-Puxmity: là chủng người rất cao(4m), đã có thời gần 2000 người sống chung với con người. khi họ rời trái đất để lại 25 người tiếp tục ở nhưng bị con người giết hại. Nguyên nhân là bí mật.

35-Xs-tykut: Sống bất tử vì không cấu tạo từ hữu cơ.

36-Tanzany: Theo chủng khác nhận xét chúng là chủng tộc gây ra các thảm họa họa chết người vì nghiên cứu của chúng. Titanic nằm trong số đó.

37-Airk.

38.Vinnytvary: ăn chay, có năng lực siêu nhiên.

39-Strom.

40-Kalenia:ăn chay

41-Mythilae.

42-Reptilians: có khả năng du hành các cõi giới, là loài rất nguy hiểm. ở Trái đất vĩnh viễn.

43-Alcohbata: chủng tộc hiếu chiến.

44-Negumak(Gnomopo):là chủng tộc nguy hiểm, khả năng thôi miên, ảnh hưởng sự tồn vong của con người.

45-Zetareticulai: là những người đại diện cho Anunakene trên trái đất. là chủng người lai của Anunakene, là những thầy tu tế và Pharaoh thời đó. thu thập thông tin về con người 25 lần/năm.

46-Tarice.

47-Puritav-illumu.không có hình ảnh cụ thể.

48-X-iz. không có hình ảnh cụ thể.

49-Caravelde: là chủng tộc nguye hiểm với con người.

50-Elffaf.

51-Matrax: hiền lành ôn hòa

52-Tisar-3: giống con người vài nét. bị Mỹ bắt giữ.

53-Ellina-(Elves).

54-Chulkae: không rõ nguồn gốc, sống dưới lòng đất.

55-Hội đồng liên minh 5 thành viên: rất ít thông tin.

Tham khảo từ youtube impossible, mọi thông tin chỉ tham khảo vui vẻ, tin hay không tùy quí vị.