Home Tin tức Tin công nghệ Đôi điều về một chiếc iPhone Bypass icloud mà tôi đã trải nghiệm thử.

Đôi điều về một chiếc iPhone Bypass icloud mà tôi đã trải nghiệm thử.

0
Đôi điều về một chiếc iPhone Bypass icloud mà tôi đã trải nghiệm thử.

Máy mà tôi đang trải nghiệm đó là một chiếc iPhone 6s plus 32G nguyên zin đã được bypass bằng tool phổ biến nhất hiện nay: checkra1n. Và chỉ Bypass được từ iPhone 6 – iPhone X.

Bỏ qua nguồn gốc của những chiếc iphone này, thì thật sự trải nghiệm của tôi là tương đối trơn tru, nếu không muốn nói là tuyệt vời, hơn hẳn 1 cái ipod thông thường. Cụ thể như sau:

Ưu điểm:

  • Nghe gọi thông qua wifi bằng những app thông dụng.
  • Lướt web, nghe nhạc, xem phim thoải mái như 1 chiếc điện thoại bình thường.
  • Có thể đăng nhập tài khoản của tôi vào Appstore để tải bất kỳ ứng dụng nào tôi thích.
  • Và tất nhiên ưu điểm nhất phải nói tới giá mua máy loại này, cực kỳ rẻ, nhiều cửa hàng chỉ bán giá bằng 1/2 thậm chí là 1/3 so với máy bình thường.

Nhược điểm:

Có lẻ nhược điểm lớn nhất đó là không thể nghe gọi được hay bỏ sim xài 3g/4g, và tuyệt đối phải duy trì nguồn không được tắt, vì nếu iphone bị sập nguồn thì phải chạy lại như ban đầu tốn công cũng như tốn thêm ít tiền.

Như vậy có thể nói, nếu bạn là người có nhu cầu giải trí mà lại ít tiền, hay muốn trải nghiệm máy cao cấp nhưng không muốn tốn quá nhiều tiền thì những loại iphone này hoàn toàn đáp ứng được.

Tùy vào suy nghĩ cũng như thói quen tiêu dùng của mỗi người để lựa chọn nên hay không nên mua những loại iphone như này.